Chào mừng bạn đến với Công Ty Patiha Việt Nam Chúng Tôi chuyên về lĩnh vực xe nâng hàng và thiết bị công nghiệp, cung cấp cho thị trường Việt Nam với các giải pháp xếp dỡ hàng hoá và kho vận. Chúng tôi là đại lý ủy quyền và độc quyền của các thương hiệu nổi tiếng, Noblelift,Eolift, Niuli....

Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ Công Trình , Thang Nâng Công Trình, Thang Nâng Người , Thang Nâng Người Noblelift, Thang Nâng người 14m, Thang Nâng 12m.

Nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, nâng cao chất lượng các dòng xe nâng tự hành để mang lại sự hài lòng nhất cho những khách hàng đã chọn chúng tôi...


Hiện tại cùng với sự phát triển nhanh chóng của đất nước, các công trình xây dựng lớn đạt tầm quốc tế cũng như trong khu vực ngày càng nhiều, nhu cầu phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng không chỉ có ở các thành phố lớn mà phát triển rộng khắp các tỉnh thành khác trên cả nước. Nắm bắt được nhu cầu thực tế trên và chú trọng vào mảng phân khúc xe nâng tự hành, chuyên phục vụ hoàn thiện mặt ngoài, nội thất bên trong có góc hoàn thiện khó, công ty chúng tôi với trên 5 năm thành lập trong mảng kinh doanh dịch vụ nhập khẩu một số lượng lớn xe nâng tự hành của các dòng xe như Noblelift, Eolift, Niuli...Ngoài khả năng cung ứng ngay lập tức, chúng tôi cũng phát triển đội ngũ nhân viên hướng dẫn và bộ phận văn phòng đảm nhiệm việc làm thủ tục Mua Bán, Kiểm Định, Khai Khải Quan.. Cung cấp nhanh chóng và hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tăng, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng hoạt động cung ứng cũng như chất lượng của mỗi xe nâng tự hành. Chúng tôi có một bộ phận kỹ thuật làm việc 24/24 để bảo trì và bảo hành các xe nâng tự hành, đảm bảo phục vụ khách hàng khi có bất cứ sự cố kỹ thuật nào xảy ra.


Với kim chỉ nam "Nâng bước thành công" chúng tôi hy vọng những sản phẩm xe nâng tự hành chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng sẽ là tiền đề để nâng bước sự phát triển của quý khách hàng, mang lại sự tin cậy cũng như sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xe nâng hạ là thiết bị giúp người dùng giảm thiểu sức lao động, tăng hiệu quả lưu chuyển hàng hóa. Từ đó, giúp tăng năng xuất lao động, tăng hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Patiha Việt Nam

Add: 105/2 QL.1A ,P.Tân Thới Hiệp,Q.12, TP.HCM

Điện thoại : 0938 707 986 (saler Tường Vi)

Skype: sale2.patiha              

Yahoo: patihavn.

Mail: salemanager@patiha.com.vn

Web tham khảo: http://xenangpatiha.vn/
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét